bán laptop cũ dell precision m4500 giá rẻ nhất ở đâu

Laptop cũ dell m4500 giá rẻ dao động từ 6.5 triệu đến 7 triệu. Vậy bạn đã xác định được mua ở đâu uy tín chưa? Liệu giá này đã tốt nhất chưa? 

Bạn đang loay hoay với việc chọn cửa hàng uy tín để mua, nhưng vẫn chưa có câu trả lời? Hãy tới Laptop Phương Tín Đc: 648/19 CMT8 Quận 3 – Đối diện CV Lê Thị Riêng xem thử.

Laptop cũ dell m4500 giá rẻ
Giá laptop cũ dell m4500 – 6.9 Triệu

Tại sao tôi lại nói như vậy?

Thứ nhất: Cửa hàng của chúng tôi luôn bán những hàng laptop xách tay chính hãng, chưa qua sửa chữa. Hàng còn nguyên tem, chất lượng đảm bảo.

Thứ hai: Chế độ bảo hành 12 tháng và có nhiều phần quà giá trị khác kèm theo như chuột quang, balo, túi chống xốc, tấm lót chuột….

Thứ 3: Sẽ hoàn tiền lại 100% nếu quý khách hàng nào phát hiện chúng tôi gian lận trong việc bán hàng như hàng đã qua sửa chữa, thay mới các linh kiện.

Thứ 4: Quý khách sẽ được tư vấn tận tình, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Tránh lãng phí tài nguyên.

gia-laptop-cu-dell-precision
máy tính xách tay dell precision m4500

 

Thứ 5: Tại Laptop Phương Tín nếu quý khách mua hàng online thì sẽ được chúng tôi mang trực tiếp tới và cho quý khách test tại nhà xong mới lấy tiền. Và dùng trong vòng 14 ngày nếu có hư hỏng thì sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí.

 

Thứ 6: Không chỉ có những sản phẩm cũ, mà có rất nhiều sản phẩm mới, luôn luôn được cập nhật để quý khách lựa chọn dễ dàng.

Bạn còn thắc mắc điều gì nữa hãy liên lạc với chúng tôi qua SĐT: 0986033069 để được giải đáp.

Châm ngôn của chúng tôi: “Chất lượng để thành công.”

Giá laptop cũ dell precision tại cửa hàng chúng tôi là giá cạnh tranh trên thị trường. Nhưng chúng tôi có thể tự tin mà khoe rằng! hàng chỗ chúng tôi là hàng chất lượng nhất,và là nơi buôn bán thật nhất.

Mong quý khách đến ủng hộ để thấy được những điều tôi nói ở trên không còn là lý thuyết nữa.

>> Tại sao chọn mua dòng laptop cũ Dell M6600

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *