laptop cũ hp Mobile Workstation là gì?

laptop cũ hp Mobile Workstation là gì?

Máy trạm là gì? Workstation là gì? Mobile Workstation là gì? laptop cũ hp Mobile Workstation  là gì? bạn sẽ có câu trả lời sau khi đọc xong bài chia sẻ này.

Máy trạm là gì? Workstation là gì? Mobile Workstation là gì? laptop cũ hp Mobile Workstation là gì? bạn sẽ có câu trả lời sau khi đọc xong bài chia sẻ này của Phương Tín.

Trước tiên chúng ta nói về máy trạm hay còn gọi là máy tính Workstation. Một cách nôm na, dễ hiểu chính là dòng máy tính (gồm máy tính để bàn và máy tính xách tay) cao cấp có cấu hình mãnh mẽ, hấp dẫn chuyên trị các công việc yêu cầu trình độ kỹ thuật đồ họa cao liên quan tới 3D như làm phim 3D, bản vẽ  xây dựng, kiến trúc, biên tập phim, xử lý âm thanh….

Máy tính Workstation để bàn
Máy tính Workstation để bàn

Mobile Workstation chính là “máy trạm di động”. Về cơ bản chúng chính là máy tính xách tay (laptop) mang đầy đủ yếu tố của dòng máy trạm với cấu hình khủng, độ ổn định cao, người dùng có thể mang theo dễ dàng thay vì cố định một chỗ như máy trạm để bàn. Sự tiện dụng trong di chuyển chính là lí do thúc đẩy sự phát triển không ngừng của dòng máy Mobile Workstation hiện nay.

 

máy tính xách tay Workstation
Máy tính xách tay Workstation

laptop cũ hp Mobile Workstation  đơn giản là dòng máy Mobile Workstation đã qua sử dụng của hãng laptop hp. Theo phương diện nội bộ, Mobile Workstation thuộc dòng Elitebook một dòng máy cao cấp hướng tới phân phúc người dùng thượng lưu, doanh nghiệp lớn và doanh nhân cấp cao. Mobile Workstation được hp xác định là dòng máy cao cấp nhất của hãng. laptop cũ hp Mobile Workstation là dòng máy hàng đầu hiện nay được các bậc thầy về đồ họa chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng.

Hi vọng rằng bài chia sẻ của Phương Tín sẽ giúp ích cho bạn. Trân trọng cảm ơn! 

Chào đón bạn tới Phương Tin Laptop
Đc: 656/10 CMT8 P.11 Quận 3 Tp HCM – Hẻm Đối Diện Công viên Lê Thị Riêng

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *