Điểm nổi bật của Mobile Workstation so với desktop Workstation

Điểm nổi bật của Mobile Workstation so với desktop Workstation

Những năm gần đây Mobile Workstation với những đột phá lớn đang dần thay thế desktop Workstation. Cùng tìm hiểu điểm nổi bật của Mobile Workstation so với desktop Workstation.

Những năm gần đây Mobile Workstation với những đột phá lớn đang dần thay thế desktop Workstation. Cùng Phương Tín phân tích điểm nổi bật của Mobile Workstation so với desktop Workstation, để biết lí do vì sao desktop Workstation lại thất thế trước đàn em này nhé!

Điểm nổi bật của Mobile Workstation so với desktop Workstation

                                     Điểm nổi bật của Mobile Workstation so với desktop Workstation

  •  Desktop Workstation và Mobile Workstation là 2 bộ phận cấu thành nên dòng máy Workstation. Desktop Workstation với các đặc trưng của máy tính để bàn: cồng kềnh, nặng nề….trong khi đó Mobile Workstation lại mang hình hài nhỏ bé hơn nhiều so với người tiền nhiệm Desktop Workstation.
  • Toàn cầu hóa và nhu cầu di chuyển tăng chóng mặt. Thiết bị có thể mang theo bên mình đến bất cứ đâu chính là yếu tố quan trọng nhất của người dùng dòng máy trạm. Desktop Workstation mang tính cố định và không di chuyển được. Vì thế không quá ngạc nhiên khi  Mobile Workstation được người dùng lựa chọn nhiều hơn.
  • Dưới điều kiện môi trường khắc nghiệt không đèn, điện, rõ ràng cho dù có mang trong mình cấu hình cao thế nào Desktop Workstation cũng chỉ là đống sắt vụn. Trong khi đó Mobile Workstation có sự hỗ trợ của pin laptop sẽ giúp người dùng duy trì được công việc của mình bất chấp địa điểm, môi trường như thế nào.
  • Các hãng máy tính tập trung đầu tư nguồn lực khoa học kĩ thuật, công nghệ mới cho Mobile Workstation, vì thế khoảng cách cấu hình, chất lượng công việc so với Desktop Workstation đang được rút gọn nhanh chóng.

Mobile Workstation được chú trọng phát triển

Đó chính là những đặc điểm nổi bật nhất của Mobile Workstation so với desktop Workstation mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra. Mong rằng bài chia sẻ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Trân trọng !

Chào đón bạn tới Phương Tin Laptop

Đc: 656/10 CMT8 P.11 Quận 3 Tp HCM – Hẻm Đối Diện Công viên Lê Thị Riêng

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *