Các dòng Laptop cũ dell cho sinh viên giá rẻ

Với một kinh tế vốn hạn hẹp của các bạn sinh viên, việc chọn mua một chiếc laptop thật là khó khăn. Vì vậy Laptop Phương Tín xin giới thiệu với bạn đọc về Các dòng Laptop cũ dell cho sinh viên giá rẻ dưới đây? 

Các dòng laptop cũ Dell Latitude có giá khoảng từ 5 đến 7 triệu rất phù hợp với các bạn sinh viên ngành kinh tế. Những dòng này có cấu hình vừa phải, đủ để lướt web, xem phim, đánh văn bản và dùng thêm một số phần mềm nặng như photoshop. 

Đối với sinh viên các ngành công nghệ thông tin, kiến trúc,hay cơ khí. Dòng laptop Dell Precision mang đến cấu hình hoàn hảo và xử lý dữ liệu nhanh chóng. 

>> Cách test khi mua laptop cũ

Một số sinh viên ngành Y, điều dưỡng, y tá: Với nhu cầu sử dụng máy tính không cao trong học tập nên một số loại laptop như Inspiron, Latitude là đủ để đáp ứng được các bạn rồi.

>> Test laptop nhanh chóng chỉ qua 3 cách

Những chiếc máy tính có cấu hình cao, có card đồ họa rời thì lại rất thích hợp cho sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa. Những dòng này có giá tiền hơi cao. Nhưng đổi lại nó giúp bạn học được nhiều hơn và chạy mượt mà hơn.

Việc lựa chọn một chiếc laptop để sử dụng lâu dài cần phải có một thời gian tìm hiểu kỹ. Trên đây tôi đã đưa ra gợi ý cho các dòng laptop cũ dell cho sinh viên giá rẻ. Việc còn lại là của bạn, liệu có thích không và muốn sở hữu nó không mà thôi!

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua máy và được hỗ trợ tư vấn thêm miễn phí nhé!

SĐT: 0986033069 Mr Cương
Đc: 656/10 CMT8 P.11 Quận 3 Tp HCM – Hẻm Đối Diện Công viên Lê Thị Riêng

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *