TỔNG QUAN VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM LAPTOP HP

Tổng quan và Ưu nhược điểm laptop HP

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng laptop HP? Bài viết này đánh giá ưu nhược điểm laptop Hp các bạn hãy tham khảo để cho mình thêm thông tin về HP nhé

Trên thị trường có vô vàn nhãn hàng Latop. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua nhãn hàng laptop nào. Laptop HP với truyền thống lâu đời sẽ là một gợi ý tốt cho bạn. Cùng nhau tìm hiểu để có cái nhìn toàn diện và tổng quát nhất về Latop HP .

1 Lịch sử hình thành và phát triển

HP chính là nhà sáng lập ra thung lũng Silicon – nơi tập trung những công ty công nghệ hàng đầu. Đang ngày qua ngày thay đổi thế giới bằng những phát minh của mình. Trước khi nói về Ưu nhược điểm laptop HP. Chúng ta cùng lội dòng lịch sử tìm hiểu về sự hình thành và phát triển.

Bill Hewlett và Dave Packard
           Bill Hewlett và Dave Packard

Tên của tập đoàn được ghép từ họ của 2 nhà đồng sáng lập Bill Hewlett và Dave Packard. HP ra đời vào 1/1/1939. Ngành nghề kinh doanh đầu tiên của hãng là nhà sản xuất công cụ đo lường với số vốn vỏn vẹn 538 USD.

HP là nhà sản xuất laptop hàng đầu thế giới hiện nay. Cho đến thời điểm năm 2010, HP vẫn là tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới tính theo doanh thu. Để có được ngày hôm nay HP cũng đã trải qua hơn 75 năm với nhiều thăng trầm. 

2. Ưu nhược điểm Laptop HP

Nhược điểm laptop HP : Theo một số khảo sát và thống kê thực tế của người dùng trên toàn thế giới, nhược điểm của Laptop HD bao gồm:

Nhược điểm dòng HP
 Nhược điểm dòng HP
  • Quạt tản nhiệt khá ồn
  • Kiểu dáng không bắt mắt
  • Một vài dòng có bàn phím cứng

Pin không được đánh giá cao.

Phải đính chính thêm rằng các nhược điểm trên hầu như thuộc phân khúc thấp và phổ thông của dòng máy HP .Riêng với những phân khúc cao cấp như Mobile Workstation hay Elitebook  các nhược điểm trên được khắc phục triệt để.

Ưu điểm Laptop HP:  Để có được vị thế như ngày nay, chắc chắn laptop HP không thể không tạo riêng cho mình những ưu điểm nổi trội. Dưới đây là các đặc điểm được cho là “hơn người” của dòng Latop mang thương hiệu HP được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá:

Ưu  điểm dòng laptop Hp
Ưu điểm dòng laptop Hp
  • Tốc độ chạy ổn định
  • Độ bền tương đối cao
  • Cấu hình hợp lý so với giá
  • Giá thành vừa phải
  • Đa dạng trong các dòng máy để người dùng lựa chọn

 

 

Với ưu nhược điểm laptop HP,  Phương Tin Laptop mong rằng sẽ giúp bạn một phần nào đó chọn cho mình một Laptop cũ như ý. Trân trọng cảm ơn!
Nếu HP là nhãn hàng latop bạn chọn hãy tham khảo thêm  về LAPTOP CŨ HP để kiến tạo cho mình một Laptop như ý nhé!

Chào đón bạn tới Phương Tin Laptop 

Đc: 648/19 CMT8, P.11, Quận 3, TPHCM. (Hẻm kề tòa nhà VIỆT TIẾN – CV Lê Thị Riêng)

>> Laptop cũ HP Elitebook dành cho sinh viên

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *